Sự kiện Megalink


Đại sứ Văn hóa đọc thủ đô 2016

đăng 00:52, 3 thg 10, 2017 bởi Linh Pham

Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc thủ đô 2016" do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC), Ấn phẩm Kidszone (Công ty CP Megalink) và Hội Truyền thông thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ dự án Cùng đọc sách - Let's Read của VICC.

Cuộc thi được phát động tại Hội sách Thiếu nhi 1/6 - hội sách lần đầu tiên được tổ chức tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Bài dự thi là một bài viết bằng tiếng Việt (dài không quá 800 từ) hoặc tiếng Anh (khoảng 500 từ), trong đó thể hiện hai nội dung: viết về một quyển sách có ý nghĩa nhất và chia sẻ ý tưởng để khuyến khích mọi người đọc sách nhiều hơn cũng như lan tỏa tình yêu sách trong cộng đồng nếu được chọn là đại sứ.

Danh hiệu "Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô" sẽ được trao tặng cho 32 học sinh tại Hà Nội, những em có bài viết hay nhất về cuốn sách tâm đắc. Trong đó, có hai "Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô tiêu biểu" và 30 "Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô". Tổng giá trị giải thưởng là 50 triệu đồng.

Ban tổ chức nhận bài dự thi đến hết 15/9, tổng kết, trao giải trong Hội sách Hà Nội 2016 tại Hoàng Thành - Thăng Long dịp 10/10.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ trao giải "Đại sứ Văn hóa đọc thủ đô 2016"


KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 11 – BACK TO SCHOOL

đăng 02:01, 25 thg 8, 2016 bởi Linh Pham

KIDSZONE CÙNG BẠN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Sau một kỳ nghỉ hè, chúng mình tới trường thật là vui đúng không bạn? Kidszone rất vui khi tiếp tục đồng hành với các bạn trong năm học mới này.

Trong Vol 11 chào năm học mới này, Kidszone đã chuẩn bị rất nhiều thông tin, kiến thức để cùng bạn sẵn sàng bước vào một năm học bổ ích và thú vị.

Phần tiếng Việt của kỳ này có các bài viết giúp bạn tham khảo chuẩn bị bước vào năm học mới cũng như biết được không khí chào đón năm học mới của các quốc gia trên thế giới như: Chọn Giày Dép Như Thế Nào Khi Vào Năm Học Mới? Đồ Dùng Học Tập Siêu Sáng Tạo; Háo Hức Với Ngày Đầu Tiên Đến Trường. Chuyên mục Đi Một Ngày Đàng lần này sẽ giới thiệu với các bạn một chủ đề đặc biệt: Để không trở thành nạn nhân của bắt nạt học đường. Bạn sẽ thấy rất thú vị và bổ ích cho bản thân. Bài viết này được Kidszone đăng song ngữ Anh – Việt nên  cũng sẽ giúp bạn biết thêm nhiểu từ mới và tham khảo về cách viết tiếng Anh hiện đại nữa. Kidszone có 2 chuyên mục mới là Ồ à về thế giới và Tồi tệ hoặc Tồi tệ hơn. Bạn nhất định sẽ thích thú khi đọc đấy.

Phần Tiếng Anh tất nhiên cũng đầy ắp các bài viết về chủ đề trường học như: 7 điều thú vị về các trường học trên thế giới – 7 interesting facts about schools around the world; Why is school lunch so important for kids? Trong phần Fun to discover, các bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về Sói Xám xem chúng có giống như trong câu chuyện cổ tích mình hay đọc không nhé. Lần này, bạn sẽ thưởng thức chuyện tranh Cô bé quàng khăn đỏ bằng Tiếng Anh và tập vở kịch Rùa và Thỏ nhé.

Kidszone chúc bạn có một năm học mới thành công nhé.

KIDSZONE MỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LỒNG TIẾNG ANH CHO PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM – ĐỢT III

đăng 01:58, 25 thg 8, 2016 bởi Linh Pham

Các bạn nhỏ thân mến,

Vừa qua đã có khoảng 20 bạn nhỏ tham gia chương trình học lồng tiếng đợt 1, 2 và đã thu lồng tiếng thành công cho 2 phim: Sóc Nâu đáng Yêu và Tiểu Tốt Đào Ngũ.

Cảm giác của các bạn ấy là: Thật Tuyệt…

Để chuẩn bị thu lồng tiếng cho 3 phim tiếp theo, Kidszone mời các bạn có khả năng đăng ký tham gia chương trình tuyển đợt 3 này nhé.

Các bạn được lựa chọn sẽ có cơ hội tham gia khóa học ngắn MIỄN PHÍ  dạy kỹ năng lồng tiếng Anh cho phim hoạt hình.

Giảng viên của khóa học là Chị Y Vân và thầy Trevor Charles – một chuyên gia kịch nghệ người Mỹ.

Với Chị Y Vân, chắc các bạn chỉ cần nghe giọng chị ấy thôi là đã thấy rất quen thuộc rồi vì chị Vân đang tham gia lồng tiếng cho kênh Disney Junior, Cartoon Network và các chương trình thiếu nhi của VTV nữa.

Để được chọn đăng ký tham gia khóa học cũng như dự án lồng tiếng, bạn hãy gửi cho Kidszone một đoạn thu âm Tiếng Anh bằng máy điện thoại trong đó bạn đọc một đoạn hội thoại trong câu chuyện tự chọn. Bạn nhớ thể hiện cảm xúc của nhân vật trong chuyện nhé. Kidszone sẽ tuyển chọn khoảng 30 bạn tham gia chương trình lần này.

Bạn hãy nhanh tay gửi bản thu âm và thông tin liên hệ của bạn tới cho Kidszone theo địa chỉ: tckidszone@gmail.com; tckidszone9@gmail.com   và thông báo qua hotline 0936116069.Thời gian nhận đăng ký cuối cùng là 15 tháng 9 năm 2016 bạn nhé.

Tuyển nhân viên kế toán

đăng 00:26, 11 thg 8, 2016 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 00:27, 11 thg 8, 2016 ]

Công ty Cổ phần MEGALINK là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo về truyền thông và tổ chức sự kiện xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư. Do nhu cầu phát triển, chúng tôi đang cần tuyển 01 kế toán:
Mã số:
MEL001-2016
Chức danh/Vị trí: Kế toán viên
Số lượng tuyển: 01
Lĩnh vực ngành nghề: Kế toán
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mô tả công việc: 

-          Lập sổ sách, chứng từ có liên quan;

-          Vào sổ kế toán máy;

-          Kê khai thuế;

-          Soạn thảo hợp đồng có liên quan;

-          Theo dõi công nợ và thanh toán của khách hàng.

-          Làm việc theo sự điều hành của Giám đốc/trưởng bộ phận có liên quan

-          Chi tiết sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

Yêu cầu:

-          Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học các ngành có liên quan,

-          Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán máy, Word, Excel

-          Hiểu biết các quy định pháp luật về kế toán, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân,...

-          Kỹ năng soạn thảo văn bản tốt,

-          Sử dụng thành thạo internet,

-          Có ý thức trách nhiệm, năng động, nhiệt tình trong công việc.

Ưu tiên:

-          Có kinh nghiệm làm kế toán trong lĩnh vực truyền thông

-          Ưu tiên có kinh nghiệm làm kế toán 1 năm

Thời gian: Làm toàn thời gian

Mức lương: Theo thỏa thuận

Các chế độ khác: 

-         Đảm bảo đầy đủ các chế độ lao động của nhà nước hiện hành,

-         Có cơ hội thăng tiến và đào tạo.

Hồ sơ gồm có: Bản sao văn bằng chứng chỉ có liên quan, bảng điểm, CV, đơn xin việc.

Nơi nhận hồ sơ: Gửi trực tiếp qua email bichlien@megainvest.vn.

Hạn nộp hồ sơ: 31.8.2016

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập http://www.megalink.vn/home/


 

 

KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 10 – MÙA HÈ

đăng 02:18, 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham

MÙA HÈ THIÊN ĐƯỜNG

Mùa hè tới rồi, horayyyyyyy

Các bạn thân yêu,

Ngoài đường, hoa phượng, hoa bằng lăng rực rỡ dưới ánh nắng vàng khắp mọi nơi, bạn đang sống trong mùa hè tuyệt với của tuổi thơ.

Trong phần Tiếng Việt của Vol 10 này, Kidszone đã chuẩn bị cho bạn rất nhiều thông tin thú vị và hữu ích để có thể cùng gia đình tận hưởng mùa hè tuyệt với như: Theo chân Chị Bảo Thy đi du lịch; Tự tin và tươi tắn với Bikini; F5 cho mùa hè; Nào cùng sắp vali đi du lịch; DIY- Cảm hứng từ biển cả. Bạn cũng có thể thư giãn với chuyên mục Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio – Ai cũng có vẻ đẹp và tìm hiểu Những điều thú vị về tàu điện ngầm nữa đấy.

Phần Tiếng Anh kỳ này lần đầu tiên sẽ giới thiệu tới bạn chuyên mục Những Bài Thi Tiếng Anh Quốc tế cho trẻ em – Cylet movers. Bạn có thể tìm thấy format của bài thi và cùng bắt đầu luyện với chủ đề 1 ANIMALS. Bạn hãy cùng Kidszone khám phácác chuyên mục thú vị khác với các cấp độ ** đến **** rất phù hợp với trình độ của mình như: How to Spend your Summer Vacation Wisely; The World Under The Sea; Healthy Summer Eating; Smart Kids with Social Values – Cooperation Summer Fruits and Vegetables;. Bạn cũng đừng bỏ qua câu chuyện hay về Goldilocks and Three Bears và cùng anh chị hoặc bạn bè đóng vai chung trong vở kịch ngắn The Ant and The Grasshopper.

Kidszone chúc bạn có một MÙA HẺ THIÊN ĐƯỜNG nhé

KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 9 - GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ

đăng 02:16, 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham

CUỘC SỐNG THẬT TUYỆT KHI TA LUÔN CÓ GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ

Bạn biết không, khi bạn lớn lên những ký ức tuyệt vời về gia đình và bạn bè sẽ luôn bên bạn. Nó sẽ nằm trong “lõi ký ức” đấy, theo như cách nói của bộ phim Inside out.

Kidszone Vol 9 lần này có chủ đề Family and Friends – Gia đình và Bạn bè chắc chắn sẽ làm bạn thích thú khi cùng khám phá những câu chuyện, thông tin cực thú vị.

Bạn yêu thời trang có thể tìm thấy những gợi ý hay về những “món đồ nhất định phải có”cho tủ quần áo của mình. Sắp hết năm học rồi, Kidszone cũng gợi ý để bạn trở thành“chuyên gia tổ chức sự kiện”với một bữa tiệc vui vẻ cùng những người bạn của mình.Tại sao không bạn nhỉ?Bạn cũng có thể học được vài trò chơi thú vị để chơi cùng mọi người thân trong những chuyến đi xa hoặc gặp gỡ bạn bè và gia đình. Tháng 5 này có ngày của Mẹ, bạn có biết về ngày đầy ý nghĩa này chưa?Kidszone sẽ bật mí cho bạn ngay trong những trang báo  sau, bạn xem nhé.Và còn rất nhiều điều giúpbạn tạo ra những ký ức ngọt ngào về gia đình và bạn bè nữa.

Phần Tiếng Anh lần này bạn sẽ làm giàu kho từ vựng của mình với các bài về chủ đề Family and Friends. Bên cạnh đó, bạn còn có thể có thêm ý tưởng khi cùng gia đình mình xây dựng các truyền thống gia đình như: cùng đọc sách, cùng ăn kem, cùng đi bộ,…Phần kịch nghệ là một vở kịch hay về tình bạn, phải biết tôn trọng nhau. Bạn có thể cùng bạn thân hoặc anh, chị tập vở kịch này.Một bài thơ rất cảm động về tình cảm gia đình trong phần Poem corner, sẽ thật tuyệt nếu bạn đọc cùng bố mẹ đấy. Góc truyện tranh lần này sẽ là một lời nhắc nhở bạn không nên nói dối người khác nhưcậu bé chăn cừu. Và còn nhiều nhiều nội dung hay nữa, bạn hãy đọc và cảm nhận nhé.

Kidszone chúc bạn một tháng 5 với nhiều kỷ niệm đẹp.

KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 8 - CÙNG TỰ TIN VƯỢT ẢI MÙA THI

đăng 02:06, 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham

HOW TO PREPARE FOR EXAMS–  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ  TỐT CHO KỲ THI

Chúng mình sắp bước vào kỳ thi cuối học kỳ II rồi. Chắc hẳn các bạn đang bắt đầu ôn lại những kiến thức đã học trong kỳ vừa qua để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tới đúng không nào?

Kidszone Vol 8 này có chủ đề HOW TO PREPARE FOR EXAMS – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ TỐT CHO KỲ THI với các thông tin và kiến thức bổ ích đồng thời cũng rất thú vị, chắc chắn sẽ giúp bạn không chỉ tự tin và còn thư gian hơn khi đối mặt với kỳ thi lần này.

Bạn có để ý rằng không chỉ con người mà cả các loài vật cũng phải trải qua những kỳ thi cực kỳ quan trọng trong cuộc đời không? Bài viết thú vị “Kỳ Thi Sinh Tồn Của Thế Giới Động Vật”sẽ bật mí cho bạn điều đó.Ngày 30 tháng 4 tới là Quốc khánh đất nước Hà Lan xinh đẹp, nên trong Vol 8 này, Kidszone mời bạn cùng tới thăm đất nước của hoa tuy líp, cối xanh gió và phô mai nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem mình thông minh như thế nào và cùng thử bật những bản nhạc thú vị giúp bạn tăng độ tập trung trong lúc ôn thi nữa.

Phần Tiếng Anh của Kidszone lần này sẽ cùng bạn tìm hiểu về Bain – bộ não, bạn nên ăn uống như thế nào để bổ dưỡng cho việc phát triển trí não, về các bí quyết chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Vì không muốn bạn bị quá căng thẳng trước kỳ thi nên Kidszone cũng chuẩn bị rất nhiều thông tin thú vị khác để bạn có thể thư giãn, cười sảng khoái hoặc tự tay làm một món đồ ăn cho mình, cho bố mẹ và bạn bạn bè nữa.

Kidszone chúc bạn có một kỳ thi thành công nhé.

 

 

 


KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 7 - MÙA XUÂN

đăng 01:57, 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham

CẢM NHẬN VÀ KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ VỀ MÙA XUÂN CÙNG  KIDSZONE

Các bạn nhỏ Kidszone ơi, Mùa Xuân với bao điều thú vị đang chờ bạn khám phá đó.

Kidszone Vol 7 với chủ đề SPRING – MÙA XUÂN mong muốn cùng các bạn quan sát và cảm nhận Mùa Xuân từ cách lựa chọn trang phục, thay áo mới cho sổ tới những chuyến đi dã ngoại thú vị và  cùng nhau tận hưởng mùa xuân qua các vần thơ.

Năm 2016, đất nước chúng mình sẽ hội nhập sâu hơn với quốc tế. Với mong muốn các bạn sẽ được trang bị để sẵn sàng “bơi” ra biển lớn Kidszone tiếp tục giới thiệu với các bạn thêm thông tin về Công đồng Kinh tế ASEAN – AEC và cả những kiến thức văn hóa cần thiết khi hội nhập như Văn hóa bàn tiệc.

Phần Tiếng Anh của Kidszone lần này sẽ là những thông tin vô cùng thú vị khi bạn có thể khám phá Mùa Xuân qua 5 giác quan (five sense), tìm hiều về Chim Én – loài chim mang thông điệp của Mùa Xuân (The Swallow – The Message of Spring), thưởng thức các bài thơ về Mùa Xuân bằng Tiếng Anh và tìm hiểu về 8 di sản của Việt nam đã được Thế giới công nhận. Câu chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng nổi tiếng được biên tập lại phù hợp với trình độ Tiếng Anh 3 sao thôi, nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức cùng bạn bè. Bạn đừng ngại đọc to lên hoặc vào vai nhân vật nhé – chắc chắn kỹ năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Chúc các bạn có một Mùa Xuân thật nhiều niềm vui nhé và hãy bắt đầu hành trình khám phá những điều bổ ích cùng Kidszone ngay bây giờ naooooooo!

KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 6 - RỘN RÀNG ĐÓN TẾT CÙNG KIDSZONE

đăng 01:55, 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham

                   RỘN RÀNG ĐÓN TẾT CÙNG KIDSZONE

Các bạn đang mong Tết đến nhanh, đúng không nào. Mẹ và bà đã bắt đầu chuẩn bị cho Tết rồi. Còn bạn đã có chuẩn bị gì cho Tết này chưa?

Trong Vol 6  đặc biệt chào Xuân này, Kidszone mang tới cho bạn thật nhiều thông tin về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, về chú Khỉ đại diện cho năm.

Các bạn có bao giờ lập kế hoạch cho năm mới không? Đó là một thói quen rất tốt mà các bạn nhỏ trên thế giới thường làm đó.Trong những ngày đầu năm 2016 này các bạn hãy tham khảo phần hướng dẫn của Kidszone để lập kế hoạch cho mình nhé, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn thân, anh chị hoặc bố mẹ để có được kế hoạch tốt và có thể thực hiện được.

Những bạn yêu thời trang có thể tìm thấy thông tin về xu hướng phối màu trang phục trong năm 2016.Những bạnthích sau này trở thành nhà kinh doanh tài ba thì nhớ đọc kỹ phần Biz- kids về tiền tệ thế giới nhé. Bạn cũng có thể cùng anh chị, bạn bè hoặc bố mẹ tập vở kịch vui về Chú khỉ và những chiếc mũ.

Trong Vol 6 này, các bạn hãy đi tìm 16 chiếc bánh chưng nhé.

Chúc các bạn nhỏ thân yêu và gia đình có một năm mới thật nhiều niềm vui.

 

GIỚI THIỆU KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 5: CHRISTMAS – CHÀO MÙA GIÁNG SINH

đăng 01:39, 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham

CÙNG KIDSZONE ĐÓN GIÁNG SINH LỘNG LẪY

Jingle bells, Jingle bells, Jingle all the way… Bản nhạc vui tươi quen thuộc ngân nga khắp nơi chào đón mùa Giáng Sinh đang về.Trong số đặc biệt chào mùaGiáng Sinh này, Kidszone sẽ mang đến cho bạn thậtnhiều thông tin thú vị về Giáng Sinh và Ông Già Noen nữachứ!

Phần Tiếng Việt của Kidszone sẽ cùng bạn khám phá bí mật về Giáng sinh trong mơ của chị Khởi Mi, gợi ý cho bạn cách phối trang phục Giáng sinh theo phong cách Cổ tích, cùng bạn lên ý tưởng trang trí nhà cửa, và tất nhiên, cung cấp cho bạn cả những mẹo nhỏ hữu ích để đi qua mùa đông – mùa lạnh nhất trong năm…

Phần Tiếng Anh số này mang đến cho bạn cả kho từ vựng về Giáng Sinh cùng bao nhiêu thông tin thú vị về ngày lễ đặc biệt này tại các nước trên thế giới, về Bắc Cực nơi Ông già Noen sinh sống. Câu chuyện Cô bé bán diêm nổi tiếng được Kidszone viết lại với kết thúc có hậu chắc sẽ làm bạn vui vì Kidszone không muốn các bạn nhỏ phải buồn trong mùa Giáng Sinh.Thú vị hơn nữa, trong số này Kidszonebắt đầu giới thiệu để các bạn làm quen với Kịch và tất nhiên – cả một vở kịch ngắn về Giáng Sinh. Các bạn có thể cùng tập kịch trong nhóm hoặc trong lớp và qua đó sẽ thấy học Tiếng Anh theo cách này quả thật cực kỳ thú vị.

Trong số tháng 12 này, bạn hãy tinh mắt tìm 12 chiếc tất (vớ) của Ông già Noen được giấu trong các trang báo nhé.

Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp và nhận được nhiều quà nữa J


1-10 of 53